การดูแลความงามบนใบหน้า

ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการดูแลความงามบนใบหน้า เราจึงคิดค้นนวัตกรรมเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ

ภาพรวม

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงและฟื้นฟูรูปลักษณ์ในแบบที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์สำหรับปรับรูปหน้าประเภทไฮยาลูโรนิกอันหลากหลายของเราสร้างขึ้นจากชื่อเสียงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของแอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ ทั้งในด้านคุณภาพ วิทยาศาสตร์ และนวัตกรรมที่มีคุณค่า เราเชื่อว่าสิ่งที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ของเรามีความสำคัญพอๆ กับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า เรายืนหยัดในความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา

คำถามที่พบบ่อย

ฟิลเลอร์สำหรับฉีดเป็นการรักษาที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถช่วยเพิ่มปริมาตรให้กับพื้นที่บนใบหน้าอย่างแก้ม ริมฝีปาก และร่องแก้มได้แบบชั่วคราว

การรักษาริ้วรอยด้วยการฉีดสามารถช่วยให้ริ้วรอยระดับปานกลางถึงรุนแรงในบางพื้นที่ของใบหน้าเรียบขึ้นได้ชั่วคราว เช่น ริ้วรอยที่หน้าผาก ริ้วรอยที่หว่างคิ้ว และตีนกา

ฟิลเลอร์สำหรับฉีดผลิตขึ้นจากสารหลายชนิด แต่ส่วนประกอบหลักในฟิลเลอร์แบบฉีดส่วนใหญ่นั้นเป็นกรดไฮยาลูโรนิกที่ผ่านการดัดแปลงแล้ว เป็นโมเลกุลที่ชอบน้ำซึ่งพบได้ในผิวหนังตามธรรมชาติ โมเลกุลนี้ถือเป็นส่วนประกอบหลักของฟิลเลอร์แบบฉีดชนิดเนื้อนุ่มคล้ายเจลจำนวนมาก ซึ่งจะถูกฉีดเข้าไปใต้ผิวหนังเพื่อเพิ่มปริมาตรให้บริเวณต่างๆ เช่น รอยบุ๋มที่แก้ม ริมฝีปาก และริ้วรอยลึกบนใบหน้า

ฟิลเลอร์แบบฉีดสามารถคงอยู่ได้ตั้งแต่หกเดือนจนถึงสองปีในทุกบริเวณ ฟิลเลอร์ใต้ผิวหนังจะคงอยู่ได้นานเพียงใดขึ้นอยู่กับประวัติสุขภาพของคุณ เทคนิคของผู้ฉีด ผลิตภัณฑ์และบริเวณของใบหน้าที่ฉีด

เมื่อฉีดเข้าไปในบริเวณที่ทำการรักษาแล้ว ผลิตภัณฑ์จะเข้าไปขัดขวางการหดตัวของกล้ามเนื้อชั่วคราว ซึ่งทำให้การทำงานของกล้ามเนื้อลดลงและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ

คุณอาจเริ่มเห็นผลภายในสองสามวัน โดยจะเห็นผลชัดเจนยิ่งขึ้นในหนึ่งสัปดาห์ และจะเห็นผลสูงสุดในสองสามสัปดาห์ การฉีดซ้ำแต่ละครั้งควรห่างกันอย่างน้อยสามเดือนขึ้นไป

มีคำถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

พูดคุยกับผู้ให้บริการทางการแพทย์ที่ได้รับอนุญาต เพื่อให้ได้สิ่งที่ใช่สำหรับคุณ


ตำแหน่งที่รับการรักษา

หากสังเกตว่าบางบริเวณบนใบหน้าเกิดการสูญเสียปริมาตรหรือมีริ้วรอยระดับปานกลางไปจนถึงรุนแรง คุณไม่ใช่คนเดียวที่ประสบปัญหาเหล่านี้ กระบวนการของการเสื่อมสภาพตามธรรมชาติอาจทำให้บางคนรู้สึกว่ารูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้สะท้อนสิ่งที่พวกเขารู้สึกอยู่ภายใน

และด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงแสวงหาแนวทางแก้ไขโดยอาศัยเวชศาสตร์ทางด้านความงาม ใบหน้าสามารถแบ่งออกได้เป็นสามส่วนหลัก หรือ ‘พื้นที่ทั้งสาม’ ซึ่งสะท้อนถึงบริเวณหลักของการเสื่อมสภาพบนใบหน้า

ส่วนบน

บริเวณรอบดวงตา หน้าผาก เป็นต้น

ส่วนกลาง

โหนกแก้ม แก้ม ร่องแก้ม เป็นต้น

ส่วนล่าง

ริมฝีปาก คาง แนวขากรรไกร เป็นต้น

ค้นหาคลินิกที่มีผลิตภัณฑ์ของเรา

TH-AGNA-220075