การกระชับรูปร่าง

ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการดูแลความงามบนใบหน้า เราจึงคิดค้นนวัตกรรมเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ

ภาพรวม

มีบางส่วนเกินบนร่างกายที่ไม่ว่าจะวิ่ง ซิทอัพ ยกน้ำหนัก หรือออกกำลังกายแบบเน้นกระชับสัดส่วนมากแค่ไหนก็ไม่สามารถทำให้แบนราบลงได้ การกระชับรูปร่างจึงถูกคิดค้นขึ้นเพื่อจุดประสงค์นั้น แอลเลอร์แกน เอสเธติกส์ มีวิธีการสลายไขมันด้วยความเย็นโดยไม่ต้องผ่าตัดที่เรียกว่า Cryolopolysis ซึ่งจะเจาะจงไปยังจุดที่ยากต่อการกำจัด การสลายไขมันด้วยความเย็นจะใช้อุณหภูมิที่เย็นจัดเพื่อทำลายเซลล์ไขมันใต้ชั้นผิวหนังโดยไม่ทำลายผิว ซึ่งไม่มีการใช้เข็ม ในช่วงหลายสัปดาห์หลังการรักษา ร่างกายของคุณจะมีกระบวนการในการจัดการกับไขมันและกำจัดเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ การกระชับสัดส่วนของเราสามารถกำหนดเป้าหมายไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ถึง 9 ส่วน เพื่อช่วยให้คุณมีรูปร่างที่เป็นธรรมชาติ

คำถามที่พบบ่อย

การสลายไขมันด้วยความเย็นเป็นนวัตกรรมในการปรับรูปร่างโดยใช้ความเย็นสลายไขมันที่ไม่ต้องการ เป็นขั้นตอนที่ไม่ต้องใช้เข็มหรือการผ่าตัด และใช้เวลาพักฟื้นน้อย

เมื่อเซลล์ไขมันที่ได้รับการรักษาถูกทำลายไป เซลล์ไขมันเหล่านั้นก็จะหายไป อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณสามารถพึ่งพาการสลายไขมันด้วยความเย็นเพียงอย่างเดียวเพื่อให้ผอมได้! คุณควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและรับประทานอาหารที่ดีหลังการรักษา

หากคุณมีน้ำหนักตัวตามที่ต้องการหรือใกล้เคียงกับน้ำหนักตัวในอุดมคติแล้วแต่มีไขมันที่ยากต่อการกำจัด การสลายไขมันด้วยความเย็นอาจเป็นทางเลือกของคุณ หากคุณอยู่ในกลุ่มนี้และกำลังพิจารณาวิธีการรักษา ลองพูดคุยกับผู้ให้บริการทางการแพทย์ และพิจารณาว่าเป็นสิ่งที่ใช่สำหรับคุณหรือไม่

เป็นการใช้เครื่องแช่แข็งไขมันแบบพิเศษและตัวแอพพลิเคเตอร์ของเครื่องจะยึดผิวไว้กับที่ด้วยแรงดูด กล่าวคือเครื่องจะแช่แข็งเซลล์ไขมันจนถึงจุดที่เซลล์จะถูกทำลายด้วยความเย็นในระดับที่กำหนดไว้ การรักษาซ้ำอาจช่วยให้เห็นผลมากยิ่งขึ้น

การสลายไขมันด้วยความเย็นเป็นการทำหัตถการแบบไม่อาศัยการผ่าตัด ในระหว่างการรักษา จะมีการวางแผ่นเจลและแอพพลิเคเตอร์ลงบนบริเวณที่จะทำการรักษา ซึ่งจะช่วยส่งความเย็นในระดับที่กำหนดไว้ไปยังไขมัน

คุณอาจรู้สึกไม่สบายตัวชั่วคราวในระหว่างและหลังการรักษาเมื่อผู้ให้บริการทำการนวดบริเวณที่ทำการรักษา ซึ่งจะช่วยสลายไขมันและเพิ่มผลลัพธ์ให้ดียิ่งขึ้น สอบถามผู้ให้บริการทางการแพทย์ของคุณสำหรับอาการไม่พึงประสงค์ต่างๆ

มีคำถามเพิ่มเติมใช่หรือไม่?

พูดคุยกับผู้ให้บริการทางการแพทย์ที่ได้รับอนุญาต เพื่อให้ได้สิ่งที่ใช่สำหรับคุณ


ตำแหน่งที่รับการรักษา

การกระชับสัดส่วนของเราสามารถกำหนดเป้าหมายไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกายได้หลากหลายบริเวณ ได้แก่:

ส่วนบน

กราม ใต้คาง

ส่วนกลาง

ต้นแขน ไขมันที่หลัง ไขมันใต้รักแร้

ส่วนล่าง

รอบเอว/ด้านข้าง หน้าท้อง ต้นขา และใต้ก้น (ไขมันใต้ก้น)

ค้นหาคลินิกที่มีผลิตภัณฑ์ของเรา

TH-AGNA-220075